Giới thiệu

Thương hiệu Buxton

Thương hiệu Buxton

Ví nữ hàng hiệu hay túi xách nữ hàng hiệu đang là một xu hướng thời trang hiện nay khi mà kinh tế của Việt Nam đang phát triển, chính vì lí do đó mà buxtonvietnam.com đã liên kết và hợp tác với hãng buxton của Mĩ để phân phối các sản phẩm ví và túi xách chất lượng cho người tiêu dùng Việt Nam

Buxton là hãng thời trang nổi tiếng ở Mỹ với phân khúc giành cho người tiêu dùng bình dân với những sản phẩm chất lượng cao và thời trang, đặc biệt là các loại túi xách, ví, dây lưng và một số phụ kiện khác.

Buxton ra đời vào năm 1800 khi mà Dana Buxton có một công ty nhỏ về phân phối các sản phẩm phụ kiện. Ông luôn luôn tìm cách để đưa ra các ý tưởng mới về các sản phẩm ví và túi xách cho nữ nhằm mang lại lợi ích và thời trang nhất cho người sử dụng. Dana thường để chìa khóa trong túi quần và ông bị mất chìa khóa của mình vào một ngày nào đó, sau đó ông phát hiện ra một lỗ thủng lớn trong túi quần của mình, chính vì vậy công ty Buxton ra đời vào năm 1898.

Những năm đầu thập niên 90 Buxton trở thành một hãng sản xuất đồ da nổi tiếng tại Mĩ với những sản phẩm chất lượng cao, sau đó vào năm 1938 Buxton đã cho ra đời những chiếc ví dành cho nam giới đầu tiên, và sau đó là những sản phẩm ví và túi xách cho nữ giới với những sản phẩm thời trang và tiện dụng, càng ngày thì Buxton càng phát triển, với lịch sử hơn 100 năm đã chứng tỏ sản phẩm của Buxton chất lượng và thời trang để tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay, Buxton đã được xuất khẩu tới hơn 100 nước trên toàn thế giới, và hiện nay ở Việt Nam, Buxton cũng là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *