Các câu hỏi thường gặp về sản phẩm Buxton

Buxton có bán hàng trực tuyến không?

Hiện tại các sản phẩm Buxton đang được bán trực tuyến. bạn có thể truy cập địa chỉ WebSite http://buxtonvietnam.com Để mua sắm

Tôi có thể mua Ví và túi xách Buxton ở đâu?

Hiện nay hệ thống cửa hiệu Buxton đã có mặt trên toàn quốc. Bạn có thể tìm thấy ở nhiều cửa hàng, tuy nhiên để đảm bảo chính hãng bạn cần kiểm tra kĩ sản phẩm, tốt nhất bạn nên mua trực tuyến ở buxtonvietnam.com là đại diện chĩnh hãng của hãng buxton.co.

Chế độ bảo hành khi mua hàng buxton?

Sản phẩm Buxton khi mua tại buxtonvietnam.com luôn kèm theo chế độ bảo hành đầy đủ, tùy theo mức độ hư hỏng mà sửa chữa miễn phí hoặc tính một phần chi phí hoặc đổi mới hoàn toàn nếu sản phẩm bị lỗi. Xem thêm chế độ giao và trả hàng tại đây.

Với những chế độ bào hành được buxtonvietnam.com đề ra bạn hoàn tâm yên tâm khi mua & sử dụng hàng Buxton chính hãng.

Tôi có thể tìm mua các sản phẩm Buxton khuyến mãi ở đâu?

Các sản phẩm Buxton khuyến mãi được bán trên toàn hệ thống cửa hiệu Buxton tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn truy cập trực tiếp trên website.

Giá của Buxton Việt Nam có chênh lệch so với Buxton.co?

Chúng tôi cam kết sản phẩm Buxton của chúng tôi được nhập khẩu từ Mĩ và giá của chúng tôi hoàn toàn khớp với giá tại hãng, các bạn có thể tham khảo giá tại buxton.co trước khi đặt hàng tại cửa hàng Buxtonvietnam.com. Hơn nữa các chương trình khuyến mãi của Buxton.co đều được áp dụng tại Việt Nam.

Tôi ở Miền Bắc (Hà Nội) làm sao để mua được hàng?

Các bạn có thể mua online và được giao hàng tận nơi.

Tôi muốn biết giá cụ thể của sản phẩm Buxton thì phải làm thế nào?

Để biết giá cụ thể của sản phẩm Buxton bạn có thể xem trực tiếp tại Buxtonvietnam.com, hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Buxtonvietnam.com sẽ phản hồi cho bạn giá sản phẩm.

Làm sao để phân biệt được Buxton hàng fake & hàng chính hãng?

Sản phẩm của Buxton là sản phẩm bằng da thật 100% do vậy bạn có sử dụng các biện pháp để kiểm tra cho sản phẩm bằng da thật như hơ lửa, đập dập… và sản phẩm buxton chính hãng có tem phân biệt hàng giả.